• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

I. Công ty Cổ phầnTư vấn Kiến Trúc và Xây Dựng Khánh Hòa (KAVC)

➥ Tên công ty Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Khánh Hòa
 Chủ tịch Hội đồng quản trị Bà Diệp Thị Mỹ Thu
➥ Ngày thành lập

27/8/2002

(Theo quyết định của UBND Tỉnh Khánh Hòa số 101/2002/QĐ-UB ngày 27/8/2002 về việc chuyển doanh nghiệp Nhà nước – Công ty Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Khánh Hòa thành công ty Cổ phần)

➥ Giấy phép kinh doanh 4200512073 – Ngày cấp: 13/01/2003, thay đổi lần 9 ngày 04/08/2023.
➥ Chứng chỉ năng lực xây dựng Hạng II

Số KHH-00000667 

(Ban hành kèm theo quyết định số 53/QĐ-SXD ngày 11/03/2022)

➥ Phạm vi hoạt động xây dựng

– Khảo sát xây dựng hạng II

– Lập thiết kế xây dựng hạng II

– Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng hạng II, Nhà công nghiệp hạng II

– Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng hạng II, công nghiệp hạng II

➥ Điện thoại

– Chủ tịch HĐQT, Giám đốc: 090.5757.175

– Phó Giám đốc:                    091.3492.692

– Phòng Kế hoạch – Tài chính: 088.8029.977

– Hotline: +84 258 3870 430/+84 258 3870 427

➥ Email  k.anc.jsc@gmail.com
➥ Website Ack.com.vn
➥ Địa chỉ trụ sở Lô số 21, đường số 27, Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Với chứng chỉ năng lực xây dựng Hạng II, kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của các chuyên gia thiết kế trọn gói các loại công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hạng II, tư vấn giám sát thi công, mua bán vật liệu xây dựng. Hiện nay, ACK đã là là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệuhàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn giám sát, mua bán vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và trong cả nước.

Đội ngũ nhân sự chất lượng với những kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt huyết và yêu nghề, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng.

Được Chủ tích nước tặng Huân chương lao động hạng 3. Ngoài ra, ACK còn giành nhiều giải thưởng quan trọng về kiến trúc, nội thất, cảnh quan….

II. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Khánh Hòa được chuyển đổi từ Doanh nghiệp Nhà Nước thành công ty cổ phần (Theo quyết định của UBND Tỉnh Khánh Hòa số 101/2002/QĐ-UB ngày 27/8/2002).Với đội ngũ là các anh em kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Công tác chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, tư vấn đầu tư xây dựng dự án. Trải qua  20 năm xây dựng và phát triển, ACK đã khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và là một trong những công ty tư vấn chuyên nghiệp có thương hiệu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và trong cả nước.

III. Sản phẩm dịch vụ

 ➥ Tư vấn và thiết kế

 + Tư vấn thiết kế miễn phí

 + Thiết kế kiến trúc công trình.

 + Thiết kế kết cấu, điện nước.

 + Bóc tách báo giá thi công.

 ➥ Sửa chữa và cải tạo

 + Thiết kế đề xuất phương án cải tạo.

 + Tư vấn giái pháp tối ưu.

 + Hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp giải pháp xử lý sự cố.

 ➥ Hoàn thiện nội thất

 + Khảo sát hiện trạng.

 + Lên phương án thiết kế.

 ➥ Tư vấn giám sát + Nghiệm thu xác nhận khi công trình đã thi công bảo đảm đúng thiết kế, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng và bảo đảm chất lượng.
+ Yêu cầu nhà thầu thi công xây dựng thực hiện theo đúng hợp đồng.+ Từ chối nghiệm thu khi công trình không đạt yêu cầu chất lượng.+ Đề xuất với Chủ đầu tư xây dựng công trình những bất hợp lý về thiết kế để kịp thời sửa đổi.

IV. Nhiệm vụ:

Thực hiện thực tiễn chiến lược kinh doanh, đánh giá lại các hoạt động, thành tựu, các nhược điểm, từ khi thành lập tới nay, tái cơ cấu hoàn toàn, tổ chức lại toàn bộ doanh nghiệp để phát triển doanh nghiệp lớn mạnh về mảng xây dựng, kiến trúc, nội thất, vật liệu, cải tạo công trình cho xứng tầm một công ty có quy mô lớn mạnh bậc nhất, làm nghề bằng cái Tâm, tạo nên sự uy tín nhất tại Khánh Hòa và Việt Nam.

V. Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, thương hiệu đáng tin cậy với mọi khách hàng trong lĩnh vực vật liệu, thiết kế xây dựng cải tạo công trình dân dụng, công trình công nghiệp, thiết kế nội thất công trình. 

Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung đầu tư phát triển vào nhân sự tri thức, nhân sự phổ thông, đầu tư vào khách hàng giai đoạn sớm, khách hàng giai đoạn đầu, khách hàng giai đoạn thực, khách hàng giai đoạn bàn giao, chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, quan tâm, chăm hỏi đời sống sản phẩm gắn liền ngôi nhà của khách hàng.

Cụ thể tập trung vào các sản phẩm như : Vật liệu hoàn thiện, thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, sân vườn, cải tạo nhà ở, công trình công nghiệp, thiết kế nội thất. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tận tâm, tận lực, bền vững, thẩm mỹ, khoa học, an toàn, tối ưu chi phí, phục vụ khách hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất bằng cả trái tim để có thể góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhằm mục đích gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng theo cấp số nhân nhiều nhất có thể.

VI. Sứ mệnh:

Đối với người lao động:Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra hàng nghìn công ăn việc làm cho người lao đông. Gắn kết và đem đến nhiều lợi ích cho tất cả mọi người lao động, trong đó ưu tiên phát triển nguồn nhân lực lao động tri thức và phổ phông.

Tạo ra niềm tin tuyệt đối của doanh nghiệp cho sự nghiệp công ăn việc làm của người lao động. Xây dựng một cộng đồng người lao động gắn kết với lợi ích của khách hàng vì tương lai của họ và sự phục vụ tận tâm đối sản phẩm và khách hàng.

Đối với khách hàng: Chúng tôi tự tin với những con người không ngừng học hỏi, lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những công trình kiến trúc bền vững, sang trọng, độc đáo với giá hợp lý, mang lại sự thỏa mãn và giá trị cao nhất cho khách hàng chính là động lực phát triển của công ty.

VII. Giá trị cốt lõi:

Làm thoả mãn những giấc mơ của của người lao động để gắn liền lợi ích trực tiếp của khách hàng thông qua sự phục vụ bằng dịch vụ sáng tạo, khoa học, chu đáo, tận tâm, tận lực, chuyên nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của người lao động. Chúng tôi nhất định sẽ cố gắng hết mình giải quyết những nỗi lo lắng cho người lao động, để họ có thể cố gắng hết sức mình nhằm giải quyết những nỗi lo lắng của quý khách hàng thành công hơn.

Chúng tôi hy vọng được phát triển con người hoàn hảo nhất có thể để phục vụ quý khách ngay bây giờ hoặc sắp tới để có thể mang lại niềm vui cho gia đình Quý vị.

Nguồn động lực đằng sau những thành quả của chúng tôi đó chính là niềm tin vững chắc,  mạnh mẽ vào đội ngũ nhân viên và tập trung mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, khát vọng mãnh liệt để luôn đổi mới và dẫn đầu trong công việc bằng phương pháp quản lý khoa học, cùng tinh thần làm việc tận tuỵ, luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại.

Ngoài những giá trị tốt đẹp nhất chúng tôi muốn đem đến cho người lao động Quý khách hàng, chúng tôi cũng thấu hiểu cách để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho cá nhân, gia đình mình bằng cách là: “Quý vị cho chúng tôi tất cả”.

Và cuối cùng chúng tôi luôn ý thức được việc phục vụ khách hàng để phát triển, trường tồn và làm cho xã hội ngày càng văn minh.

0905 757 175
0905757175